Menu Close

Chumma Kizhi Lyrics Tamil, Darbar Movie (2020)

Chumma Kizhi Lyrics : Chumma Kizhi Song Lyrics from the movie Darbar (2020), sung by S. P. Balasubrahmanyam & Anirudh Ravichander. The lyrics are written by Vivek and the music is composed by Anirudh Ravichander. The Starring Rajinikanth & Nayanthara. Why delay enjoy the song lyrics. The lyrics of this song are given below.

Chumma Kizhi Lyrics
Chumma Kizhi Lyrics Tamil

Chumma Kizhi Lyrics Credits

📌 SongChumma Kizhi
🎬 Movie / AlbumDarbar
🎤 SingersS. P. Balasubrahmanyam & Anirudh Ravichander
✍️ LyricsVivek
🎼 MusicAnirudh Ravichander
⭐ StartingRajinikanth & Nayanthara
🏷️ LabelDivo Music
Chumma Kizhi Lyrics

Chumma Kizhi Lyrics in Tamil

ஆண் : சும்மா கிழி…..



விசில் : ……



ஆண் : நான்தான்டா இனிமேலு

வந்து நின்னா தர்பாரு

உன்னோட கேங்கு

நான்தான்டா லீடு



ஆண் : பில்லா என் வரலாறு

பாத்தவன் நான் பல பேரு

உன்னோட பேட்டைக்கு

நான்தான்டா லார்டு



ஆண் : ரகளை உட்டாக்கா

குழு : ர

ஆண் : ராக்குனக்குக்குறும் எல்லாமே

ஜினுக்கா வந்தாக்கா

குழு : ஜி

ஆண் : ஜீக்குனுக்குறுமே

நிறுத்த பாத்தாக்கா

குழு : னி

ஆண் : நினிக்குனுக்குறும் தொடாதே

அடிச்சா என்னாவ டண்டனக்கனே

குழு : ரஜினி



ஆண் : நெருப்பு பேரோடு

நீ குடுத்த ஸ்டாரோடு

இன்னிக்கும் ராஜா நான்

கேட்டுபாரு



குழு : சும்மா கிழி



ஆண் மற்றும் குழு : கருப்பு தோலோடு

சிங்கம் வரும் சீன்னோட

இடமே பத்திக்கும் அந்தமாரி

சும்மா கிழி



ஆண் : நான்தான்டா இனிமேலு

வந்து நின்னா தர்பாரு

உன்னோட கேங்கு

நான்தான்டா லீடு



ஆண் : பில்லா என் வரலாறு

பாத்தவன் நான் பல பேரு

உன்னோட பேட்டைக்கு

நான்தான்டா லார்டு



குழு : ரணகளம் சகல

சாப் ரகளை நம்ம அண்ணாத்த

அவன் லிமிட் அலறும்

வந்து கடை போடாத



குழு : ஒன்னுவுட்டா செவுலு

அவன் தவுழு நீ என்னாத்த

அண்ணன் கொஞ்சம் மொரடன்

நீ ரயிலோட்டாத



ஆண் : கிழி………..



ஆண் : நேர்மை உனக்கிருந்தா

ஸ்டைலோ ஸ்டைலு

பார்வை தெரிக்குதுன்னா

விசிலோ விசிலு



ஆண் : நம்பும் மனசிருந்தா

ஸ்டைலோ ஸ்டைலு

வேகம் பிரிக்குதுன்னா

புயலோ புயலு



ஆண் : இரும்பு சொகமா

கைய கட்டி உக்கார்ந்தா

ஒடஞ்சி துரும்பா

சில்லு சில்லா கொட்டும் பார்



ஆண் : உழைப்ப மதிச்சி

கால் எடுத்து வச்சாலே

இளமை முழுசா

உன் கூடவே ஒட்டும் பார்



ஆண் : ரகளை உட்டாக்கா

குழு : ர

ஆண் : ராக்குனக்குக்குறும் எல்லாமே

ஜினுக்கா வந்தாக்கா

குழு : ஜி

ஆண் : ஜீக்குனுக்குறுமே

நிறுத்த பாத்தாக்கா

குழு : னி

ஆண் : நினிக்குனுக்குறும் தொடாதே

அடிச்சா என்னாவ டண்டனக்கனே

குழு : ரஜினி



ஆண் : நெருப்பு பேரோடு

நீ குடுத்த ஸ்டாரோடு

இன்னிக்கும் ராஜா நான்

கேட்டுபாரு



குழு : சும்மா கிழி



ஆண் மற்றும் குழு : கருப்பு தோலோடு

சிங்கம் வரும் சீன்னோட

இடமே பத்திக்கும் அந்தமாரி

சும்மா கிழி



ஆண் : நான்தான்டா இனிமேலு

வந்து நின்னா தர்பாரு

குழு : ஹேய்…….|| 4 ||



ஆண் : பில்லா என் வரலாறு

பாத்தவன் நான் பல பேரு

குழு : ஹேய்…….|| 4 ||



குழு : ரணகளம் சகல

சாப் ரகளை நம்ம அண்ணாத்த

அவன் லிமிட் அலறும்

வந்து கடை போடாத



குழு : ஒன்னுவுட்டா செவுலு

அவன் தவுழு நீ என்னாத்த

அண்ணன் கொஞ்சம் மொரடன்

நீ ரயிலோட்டாத



ஆண் : ஹேய் நெருப்பு பேரோடு

குழு : ரகளை நம்ம அண்ணாத்த

ஆண் : நீ குடுத்தா ஸ்டாரோடு

குழு : கடை போடாதா

ஆண் : இன்னிக்கும் ராஜா நான்

ஆஅ…..அஆ…..ஆ….

குழு : தவுழு நீ என்னாத்தா



ஆண் : நெருப்பு பேரோடு

நீ குடுத்த ஸ்டாரோடு

இன்னிக்கும் ராஜா நான்

கேட்டுப்பாரு



குழு : சும்மா கிழி



ஆண் மற்றும் குழு : கருப்பு தோலோடு

சிங்கம் வரும் சீன்னோட

இடமே பத்திக்கும் அந்தமாரிடா



ரஜினியின் சிரிப்பு : ஹாஹஹஹா

சும்மா கிழி……


See Chumma Kizhi the Full Video Song on YouTube

Chumma Kizhi Song Lyrics

Chumma Kizhi Lyrics In English

Male : Chumma kizhi….



Whistling : …



Male : Naan thaan daa inimelu

Vanthu ninna darbaru

Unnoda gangu

Naan thaan da lead-u



Male : Billaa en varalaaru

Paathavan naan palaperu

Unnoda pettaikku

Naan thaan da lord-u



Male : Ragala uttaakka

Chorus : Ra 



Male : Raakunakukkurum ellamae

Jinukkaa vanthaakaa

Chorus : Ji Male : Jikkunukkurumae

Nirutha paathaaka

Chorus : Ni Male : Ninikunukkurum thodathae

Adichaa enaava dandanakkanae

Chorus : Rajini



Male : Neruppu peroda

Nee kudutha star-oda

Innikkum raja naan

Kettupaaru



Chorus : Chumma kizhi



Male & Chorus : Karuppu tholoda

Singam varum scene-oda

Idamae paththikkum anthamaari

Chumma kizhi



Male : Naan thaan daa inimelu

Vanthu ninna darbaru

Unnoda gangu

Naan thaan da lead-u



Male : Billaa en varalaaru

Paathavan naan palaperu

Unnoda pettaikku

Naan thaan da lord-u



Chorus : Ranagalam sagala

Saab ragala namma annaatha

Avan limit alarum

Vandhu kada podaatha



Chorus : Onnu vutta sevulu

Avan thavulu nee ennaattha

Annan konjam moradan

Nee rayil otaadha



Male : Kizhi …….



Male : Nerma unakirundhaa

Style-lo style-uu

Paarva therikkuthunna

Whistle- oh whistle-u



Male : Nambum manasiruntha

Style-lo style-uu

Vegam pirikuthunna

Puyalo-oh puyal-uh



Male : Irumbu sogamaa

Kaiyaa katti ukaarnthaa

Odanji thurumbaa

Sillu sillaa kottum paar



Male : Uzhaippa mathichi

Kaal eduthu vechaalae

Ilamai muzhusaa

Un koodavae ottum paar



Male : Ragala uttaakka

Chorus : Ra Male : Raakunakukkurum ellamae

Jinukkaa vanthaakaa

Chorus : Ji Male : Jikkunukkurumae

Nirutha paathaaka

Chorus : Ni Male : Ninikunukkurum thodathae

Adichaa enaava dandanakkanae

Chorus : Rajini



Male : Neruppu peroda

Nee kudutha star-oda

Innikkum raja naan

Kettupaaru



Chorus : Chumma kizhi



Male & Chorus : Karuppu tholoda

Singam varum scene-oda

Idamae paththikkum anthamaari

Chumma kizhi



Male : Naan thaan daa inimelu

Vanthu ninna darbaru

Chorus : Hey… || 4 ||



Male : Billaa en varalaaru

Paathavan naan palaperu

Chorus : Hey…|| 4 ||



Chorus : Ranagalam sagala

Saab ragala namma annaatha

Avan limit alarum

Vandhu kada podaatha



Chorus : Onnu vutta sevulu

Avan thavulu nee ennaattha

Annan konjam moradan

Nee rayil otaadha



Male : Neruppu peroda

Chorus : Ragala namma annaatha

Male : Nee kudutha star-oda

Chorus : Kada podaatha

Male : Innikkum raja naan…aaa…aa….

Chorus : Thavulu nee ennaatha



Male : Neruppu peroda

Nee kudutha star-oda

Innikkum raja naan

Kettupaaru



Chorus : Chumma kizhi



Male & Chorus : Karuppu tholoda

Singam varum scene-oda

Idamae paththikkum anthamaari da



Rajini Laughing : Hahahahaha

Chumma Kizhi ……


—- Also Read —–

Chumma Kizhi Lyrics Tamil
Chumma Kizhi Lyrics Tamil

We hope you have also enjoyed singing the lyrics of Chumma Kizhi’s song from the movie Darbar given above. Keep visiting our website Lyricsrag.in daily for more such good song lyrics.

Related Songs Lyrics

Ballelakka Song Lyrics

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *