Eena Meena Teeka Song Lyrics : Eena Meena Teeka Song Lyrics from the movie Theri (2023), sung by Anirudh Ravichander. The lyrics are written by Pa Vijay & Arunraja Kamaraj and the music is composed by G.V. Prakash Kumar. The Starring Ilaya Thalapathy Vijay, Samantha, Amy Jackso &, Baby Nainika. Why delay enjoy the song lyrics. The lyrics of this song are given below.

Eena Meena Teeka Song Credits
📌 Song | Eena Meena Teeka |
🎬 Movie / Album | Theri |
🎤 Singers | Uthara Unni Krishnan, G.V.Prakash Kumar |
✍️ Lyrics | Pa Vijay & Arunraja Kamaraj |
🎼 Music | G.V. Prakash Kumar |
⭐ Starring | Ilaya Thalapathy Vijay, Samantha, Amy Jackson & Baby Nainika |
🏷️ Label | Think Music India |
Eena Meena Teeka Song Lyrics in Tamil
தூங்கு மூஞ்சி
லேசி கோசு லாஸ்ட்டு
பெஞ்சு மரமண்டை
டிபன் பாக்சு
சமையக்கட்டு அயா்ன் பண்ணு
யூனி பாா்ஃம்மு
மேக்ஸ்சு கிளாஸ்சு
நீல் டவுனு பெஞ்சு மேல
ஏறி நில்லு
லேட் நைட்டு
பாலீஸ் போடு அழுக்கு
சாக்ஸ வாஷ் பண்ணு
டெய்லி லேட்டு
கெட் அவுட்டு
தூக்கம் போச்சு
டயா்ட் ஆச்சு
ஹோம் ஒா்க்கு
எஸ்கேப்பு
டெய்லி இதே வேலையாப் போச்சு
சிச்சிலிக்கி பிச்சிலிக்கி
பிம்பிலிக்கி பிலாப்பீ
ஏ ஹே ஏ ஹே ஹே
ஏ ஹே ஏ ஹே ஹே
ஏ ஹே ஏ ஹே ஹே
ஏ ஹே ஏ ஹே ஹே
ஏய் ஈனா மீனா டீகா
ஈ காட்டும்மா ஷோக்கா
குட்டி போனிடெய்லு
கியூட்டா கையில் மாட்டிக்கிட்டா
நிலவோடு மாா்னிங்
வாக்கா கிய்யா முய்யா டாக்கா
சும்மா இங்கி பிங்கி பாங்கி
போட்டு ஓடிப் புட்டா
பேபி மம்மி நான்தானே
பேபி டாடி நான்தானே
எந்தன் உலகம் நீதானே
எந்தன் இதயம் நீதானே
ஏ ஹே ஏ ஹே ஹே
ஏ ஹே ஏ ஹே ஹே
ஏ ஹே ஏ ஹே ஹே
ஏ ஹே ஏ ஹே ஹே
அய்யய்யோ படுத்துற
அயா்ன் பண்ணி கசக்குற
பெட்டுலயே உச்சா போறியே
ஹோம் ஒா்க் பண்ணத் தயங்குற
கூட்ட சொன்னா நடுங்குற
எச்சி பண்ணி ஊட்டிவிடுற
மை டியா் சீ
மை சேஞ்சுடா மாறிவிடும்
நம்ம ரேஞ்சுடா
ஓகே லா லவ்யூ லா
குட்டி குட்டி தப்பு பண்ணி
கத்துக்கலாம்
ஏ ஹே ஏ ஹே ஹே
ஏ ஹே ஏ ஹே ஹே
ஏ ஹே ஏ ஹே ஹே
ஏ ஹே ஏ ஹே ஹே
எம்மி எம்மி
ஃபுட் கேட்டா டம்மி
டம்மி பிரெட் சுட்டு
தட்டு பூரா கொட்டிவிடுற
எட்டுமணி துாக்கம் போட்டு
லேட்டா என்ன கூட்டிப்போயி
மிஸ்சு கிட்ட மாட்டிவிடுற
டாடி நீ கலக்குறியே
சமையலில் சொதப்புறியே
அம்மு நீ
கம்மு நீ யாரு நீ
ஜாலிகடை ஜாங்கிாி நீ
ஏ ஹே ஏ ஹே ஹே
ஏ ஹே ஏ ஹே ஹே
ஏ ஹே ஏ ஹே ஹே
ஏ ஹே ஏ ஹே ஹே..!!
center>
See Eena Meena Teeka the Full Video Song on YouTube
Eena Meena Teeka Song Lyrics In English
Thoongu moonji.. lazy goosee
Last bench.. mara manda..
Tiffin boxu samaya kattu
Iron pannu uniform-ah
Maths class kneel downnu
Bench mela yeri nillu
Late nightu polish podu
Azhukku socksah wash pannu
Daily lateu get outu
Thookkam pochu tired aachu
Homework escapepu
Daily ithe velaya pochu
Chichiliki pichiliki
Bimbiliki bilabi
ehae ehae ehhh..ehae ehae ehhh.
ehae ehae ehhh..ehae ehae ehhh.
Ye eena meena teeka
Eeeee kattuma shokaa
Kutty pony tailu cute ta
Kaiyil matti kita
Nilavodu morning walkka
Kiya muiya talkka
Chumma inky pinky ponky
Pottu oodi putta
Baby mummy naanthane
Babby daddy naanthane
Endhan ulagam needhane
Endhan idhayam needhane
ehae ehae ehhh..ehae ehae ehhh.
ehae ehae ehhh..ehae ehae ehhh.
Aiyaiyo paduthura
Iron panni kasakkura
Bedlaye uchcha pooriye
Homework panna thayangura
Kootta sonna nadungura
Yechi panni ootvidura
My dear see my change da
Maarividum namma rangeu da
Ok laa.. love you laa
Kutti kutti thappu panni kathukalam
ehae ehae ehhh..ehae ehae ehhh.
ehae ehae ehhh..ehae ehae ehhh.
Yummy yummy food ketta
Dummy dummy bread suttu
Thattu poora kotti vidura
Yettu mani thookkam pottu
Late ah enna kooti poi
Missu kitta maati vidura
Daddy nee kalakuriye
Samayalil sodhapuriye
Ammani.. gammu nee.. yaaru nee
Jaali kada janguri nee
ehae ehae ehhh..ehae ehae ehhh.
ehae ehae ehhh..ehae ehae ehhh…!!
center>
—— Read More ——

We hope you have also enjoyed singing the lyrics of Eena Meena Teeka’s song from the movie Theri given above. Keep visiting our website Lyricsrag.in daily for more such good song lyrics.
Related Songs Lyrics